ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563

เมื่อวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ  บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากร จากศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วย นายชัยรัตน์  กาญจนอารี รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และนายพงศ์ธน  ฤดีอัครเสรี พนักงานศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาประชาราษฎรทั้งประเทศ และจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน นักเรียน นักศึกษา และพสกนิกรชาวนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่าในจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าร่วม ณ หอประชุมเมืองนครศรีธรรมราช ทุ่งท่าลาด จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้อยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19